van-phong-co-working-space-2

Văn phòng chia sẻ hay Coworking Space cho các start-up là mô hình văn phòng làm việc mới du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Với những ưu thế vượt trội, dịch vụ “Co-Working space” đang dần được ưa chuộng rộng rãi bởi nhiều công ty Start-up. Lợi ích tuyệt vời mà kiểu văn phòng mới này mang lại giúp các công ty Start-up có môi trường làm việc năng động, vị trí thuận lợi, cũng như nhiều cơ hội gặp gỡ đối tác, hỗ trợ lẫn nhau mặc dù không chung ngành nghề. Vậy tại sao những doanh nghiệp đầu ngành về Co-Working space luôn luôn được ưu tiên bởi các công ty Start-up? Sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ khác gì thuê mặt bằng làm việc? Hãy cùng The Working Bar tìm hiểu về 5 lợi ích của dịch vụ độc đáo này cho các công ty Start-up nhé.

Co-Working space mang lại môi trường làm việc thoải mái

van-phong-co-working-space-1

►►► CLICK NGAY: LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA MÔ HÌNH CHO THUÊ VĂN PHÒNG COWORKING SPACE

Một trong những nhược điểm của thuê văn phòng truyền thống chính là diện tích mặt bằng tỉ lệ thuận với giá cả, vì vậy hầu hết công ty Start-up đều có không gian làm việc chật chội bởi kinh phí còn hạn hẹp, điều này sẽ khiến cho nhân viên của bạn đôi khi cảm thấy gò bó và bức bối ảnh hưởng tới công việc của toàn công ty. Sự ra đời của mô hình Coworking space chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn, không gian thoải mái với ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và yên tĩnh chính là yếu tố tạo nên một môi trường năng động, linh hoạt, tránh nhàm chán trong công việc, đồng thời phát huy tối đa khả năng sáng tạo của nhân viên. Không những thế, địa điểm, tiện ích cũng như những dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại, cũng làm tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên rất nhiều.

Xây dựng mối quan hệ xã hội

van-phong-co-working-space-2

Đến với Co-Working space, Bạn được làm việc với một cộng đồng freelancer và startup-ers trẻ trung, năng động, phá bỏ hoàn toàn ranh giới cảm giác cô đơn. Tại đây, bạn sẽ cùng làm việc chung với rất nhiều chuyên gia trong hoặc ngoài lĩnh vực đang theo đuổi, hay một số Startup-ers giống bạn. Khi làm việc trong một môi trường mở, điều bạn nhận được không đơn thuần chỉ là chỗ ngồi trong cộng đồng, mà hơn hết bạn có thể tìm được những khách hàng, hay những người cùng chí hướng với mình hoặc có thể trở thành đối tác trong tương lai. Bạn có nhiều cơ hội làm quen, mở rộng và xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội, nhận được kinh nghiệm, cũng như ý kiến quan trọng của những người xung quanh bạn. Từ đó tạo tiền đề phát triển sự nghiệp của bạn.

Giữ lửa động lực với mô hình co-working space cho công ty start-up

Coworking space tạo nên môi trường làm việc năng động, nơi tập trung nhiều freelancers luôn chăm chỉ. Khi đó bạn sẽ không cho phép bản thân được lười biếng, hơn nữa nhờ vào tinh thần tích cực của những người xung quanh sẽ giúp bạn luôn làm việc ở công suất cao nhất. Bạn sẽ được trò chuyện, tham khảo ý kiến của nhiều người, cùng nhau làm việc nhóm, thu thập nhiều kinh nghiệm góp phần tăng hiệu quả làm việc trong tương lai.

Tiết kiệm chi phí với những tiện ích có sẵn

van-phong-co-working-space-3

Với nhiều tiện ích có sẵn như dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê phòng họp, dịch vụ in ấn, dịch vụ nhận điện thoại, bưu phẩm hoặc tiếp khách… chắc chắn sẽ giảm bớt một khoản không nhỏ cho công ty của bạn. Bạn chỉ cần trả tiền thuê chỗ ngồi là có ngay một văn phòng làm việc với đầy đủ tất cả mọi thứ cần thiết. Nhân viên của bạn sẽ làm việc luôn hiệu quả với mạng internet ổn định, không khí mát mẻ, đồ uống và những thiết bị văn phòng cần thiết luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào.

Vị trí thuận lợi để gặp gỡ khách hàng.

van-phong-co-working-space-4

Một trong những tiêu chí để chọn văn phòng làm việc là vị trí địa lí thuận lợi. Và hơn ai hết, các doanh nghiệp Co-working space biết rõ điều đó. Chính vì vậy, văn phòng chia sẻ luôn nằm ở những vị trí đắc địa, thuận lợi gặp gỡ khách hàng. Ngoài việc tiện lợi cho sự di chuyển của khách hàng, tránh tắc đường ảnh hưởng đến công việc, thì vị trí đẹp sẽ rất lý tưởng để bạn có thể đặt biển quảng cáo hay biển công ty luôn được những doanh nghiệp Co-working space quan tâm. Vị trí đẹp chính là khởi đầu thông minh cho sự phát triển của các công ty Start-up trong tương lai.

Với phương châm “Tất cả vì khách hàng” luôn lắng nghe và đưa ra ý kiến phù hợp tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng cùng phát triển. The Working Bar tự hào là doanh nghiệp Co-working space đi đầu về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là địa điểm uy tín để hợp tác lâu dài cùng các công ty Start-up.

►►► THAM KHẢO NGAYCOWORKING SPACE QUẬN HÀ ĐÔNG – MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN SỰ SÁNG TẠO

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *