coworking-space-quan-ha-dong-3

Bước vào thời đại công nghệ, cùng với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và xu hướng phát triển của doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê văn phòng cũng trở nên phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, coworking space quận Hà Đông cho ra đời nhiều văn phòng đi theo mô hình văn phòng văn phòng chia sẻ để các bạn trẻ có thể lựa chọn, phát triển sự sáng tạo thay thế sự bó buộc văn phòng truyền thống.

1. Giới thiệu chung về văn phòng coworking space quận Hà Đông

Vị trí địa lý

Tọa lạc tại địa chỉ Số 121-123 Tô Hiệu thuộc tòa nhà HUD3 Tower nằm ở trung tâm khu vực Hà Đông, có vị trí giao thông thuận tiện. Tại đây bạn có thể di chuyển ra khu vực đường chính quốc lộ 6 và chỉ mất 10 phút để di chuyển đến các trục đường lớn lân cận như: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hay Mỹ Đình.

coworking-space-quan-ha-dong-1

►►► CLICK NGAY: LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA MÔ HÌNH CHO THUÊ VĂN PHÒNG COWORKING SPACE

Ngay tại chính tòa nhà với thiết kế 30 tầng với 2 tầng hầm mang phong cách hiện đại nhưng vẫn gần gũi với kiến trúc truyền thống Á Đông. Các chức năng phức hợp trong tòa nhà gồm khu siêu thị, khu văn phòng,  khu dịch vụ thương mại, dịch vụ tài chính – ngân hàng, lễ tân, giao dịch thư báo vô cùng thuận tiện.

Văn phòng coworking space hà đông phù hợp với ai?

coworking-space-quan-ha-dong-2

Coworking space Hà Đông phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau, tất cả những người mong muốn có một nơi làm việc hiệu quả, đầy đủ tiện nghi mà vẫn tiết kiệm được chi phí đặc biệt là các startup trẻ cần có nhiều sáng tạo, có ý tưởng mới trong công việc.

2. Văn phòng coworking space quận Hà Đông mang đến cho bạn những gì?

  • Cơ sở trang thiết bị hiện đại, sang trọng

Tại coworking space Hà Đông chúng tôi đều sử dụng những trang thiết bị, máy móc đời mới. Vật dụng trong phòng làm việc đều là những nội thất hiện đại: điện thoại cố định, bàn ghế, tủ đồ cá nhân, máy in, máy fax, internet, hệ thống điều hòa, quạt,.. đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn một cách tiện lợi nhanh chóng.

coworking-space-quan-ha-dong-3

  • Không gian sang trọng mới mẻ

coworking-space-quan-ha-dong-4

Coworking quận Hà Đông được thiết kế theo không gian mở, hiện đại, giúp bạn sẽ làm nhận được nhiều không gian khác như: quán cafe, quán bar, phòng game ngay trong chính căn phòng làm việc của mình.

  • Mở rộng mối quan hệ tạo ra những cơ hội mới

Một trong những lợi ích độc đáo khi làm việc tại coworking quận Hà Đông là  bạn có thể gặp gỡ và làm việc với những con người khác nhau đến từ các lĩnh vực khác nhau. Đây là mô hình cực kỳ linh hoạt, nâng cao khả năng giao tiếp, tăng sự tương tác với nhau khi làm việc.

  • Tiết kiệm chi phí so với văn phòng cố định

Đến với mô hình tại coworking space quận Hà Đông, hàng tháng bạn chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ cho việc thuê văn phòng này, còn lại bạn có thể tập trung chi phí phát triển doanh nghiệp. Tại đây chúng tôi cũng có 2 phương thức cho thuê văn phòng coworking space để bạn lựa chọn:

  • Chỗ ngồi làm việc cố định: Là một vị trí chỗ ngồi làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định và sử dụng toàn thời gian.

coworking-space-quan-ha-dong-5

  • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Là vị trí chỗ ngồi làm việc mà khách hàng có thể thuê theo giờ thay vì toàn thời gian.

coworking-space-quan-ha-dong-6

Bạn mong muốn có một môi trường làm việc giúp phát triển sự sáng tạo, tăng cơ hội sẻ chia. Hãy đồng hành cùng với văn phòng coworking space quận Hà Đông chúng tôi góp phần giúp cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt trong thời gian này, khi bạn đăng ký tại coworking Hà Đông, bạn sẽ được hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí 3 tháng văn phòng khi đăng ký gói dịch vụ 1 năm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 085.339.4567 – 0943.673.995 ngay hôm nay để đặt chỗ.

►►► XEM THÊMVĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG TRỌN GÓI?

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *