cho-thue-van-phong-coworking-space-1

Coworking đang là một xu hướng mới mẻ trong nhiều năm gần đây. Trong thời đại công nghệ 4G, mọi người ưa chuộng hình thức làm việc tự do (freelancer), và tham gia cộng đồng coworking space như một cách để tránh khỏi những phiền toái khi phải làm việc ở nhà hay lang thang ở các quán cafe mỗi ngày. Vậy điều gì khiến họ lựa chọn mô hình cho thuê văn phòng coworking space? Coworking có lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

cho-thue-van-phong-coworking-space-1

Mô hình cho thuê văn phòng coworking space xuất phát từ đâu?

cho-thue-van-phong-coworking-space-2

►►► XEM THÊM: TOP 3 ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Mô hình coworking space đầu tiên xuất hiện ở San Francisco năm 2003 do Brad Neuberg khởi xướng, đến năm 2017 loại hình này đã thu hút đến 1.180.000 người tham gia. Theo dự đoán tới 2018, mô hình cho thuê văn phòng coworking space sẽ tiếp tục tăng trưởng với tỉ lệ bình quân lên đến gần 50%/năm.

Vậy lợi ích gì khiến bạn không thể bỏ qua mô hình cho thuê văn phòng coworking?

Mở rộng mối quan hệ xã hội

Một trong những lợi thế của coworking là networking. Việc bước chân ra khỏi căn nhà quen thuộc là điều kiện tiên quyết để bạn mở mang những mối quan hệ, gặp gỡ những người bạn mới, những khách hàng mới, cũng chính từ đó bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển công việc từ đó giúp bạn cải thiện tài chính và nâng cao thu nhập cá nhân.

Mang đến không gian tuyệt vời cho óc sáng tạo

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, làm việc trong một không gian mở sẽ kích thích tư duy và nâng cao hiệu suất làm việc của bạn. Việc thay đổi không gian làm việc, môi trường làm việc và tiếp cận những con người mới sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới.

cho-thue-van-phong-coworking-space-3

Tăng khả năng tập trung và năng suất làm việc làm việc

Bạn có thể tưởng tượng, nếu là một người làm việc tự do tại nhà, bạn có thể thức dậy bất cứ lúc nào mà không có một khoảng thời gian cố định. Ngay cả khi bạn lựa chọn một quán cafe, đôi khi âm nhạc hay những câu chuyện bàn tán xung quanh cũng có thể làm gián đoạn, dẫn đến làm hiệu quả công việc của bạn bị giảm xuống.

Ngược lại, nếu bạn chọn mô hình cho thuê văn phòng coworking space, bạn sẽ làm việc quen với giờ mở cửa của văn phòng, phát triển một thói quen lành mạnh. Đồng thời, bạn cũng  làm việc hiệu quả hơn nhờ tính cạnh tranh bởi xung quanh bạn là cả một cộng đồng đang cùng nhau làm việc chăm chỉ, nhờ đó bạn sẽ được tạo động lực để phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Trong một cuộc khảo sát gần đây nhất, người ta đã chỉ ra rằng trong tổng số người được khảo sát có 62% người cho rằng công việc được cải thiện đáng kể, 71% cảm thấy sáng tạo hơn, 68% cho rằng tập trung hơn và 64% có khả năng hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn hơn.

cho-thue-van-phong-coworking-space-4

Miễn phí các tiện ích cơ bản

Văn phòng coworking sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích có sẵn bao gồm: dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê phòng họp, sử dụng máy photo, scan, lê tân tiếp nhận điện thoại, bưu phẩm hoặc tiếp khách… Bạn chỉ cần trả tiền thuê chỗ ngồi là có ngay một văn phòng làm việc với đầy đủ tiện ích bao gồm cả chi phí điện nước, bảo trì, mạng internet tốc độ cao.

Trên đây là một số lợi ích về dịch vụ cho thuê văn phòng coworking space và hàng ngàn lợi ích khác mà bạn chưa khám phá hết. Nếu bạn đang là một freelancer và có nhu cầu tìm đến một văn phòng chia sẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về các gói dịch vụ văn phòng coworking mà chúng tôi cung cấp.

►►► CLICK NGAY: SHARE CHỖ NGỒI LÀM VIỆC: GIẢM CHI PHÍ ĐẦU TƯ – TĂNG KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *