Thời gian gần đây, cụm từ “văn phòng ảo” xuất hiện rất nhiều và trở nên phổ biến trong giới doanh nghiệp nói chung cũng như cộng đồng nói chung. Hiện nay dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội đã và đang ngày càng phát triển bởi tính ứng dụng thực tế cũng như lợi ích của nó mang lại cho các doanh nghiệp trong đúng bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ.

Trả lời câu hỏi: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Hiểu một cách đơn giản, văn phòng ảo chính là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi đó là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng ảo có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Có khu vực tiếp khách, phòng họp và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. Điều khác biệt là bạn và các nhân viên không cần thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó giúp bạn giảm rất nhiều các chi phí chung như thuê văn phòng, thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác…

Phương án thuê văn phòng ảo giúp doanh nghiệp không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong một thành phố xa hoa, đây được xem như là một phương pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội?

  • Doanh nghiệp có tính chất kinh doanh linh hoạt, không cố định làm việc tại văn phòng: Xuất nhập khẩu, buôn bán, du lịch…
  • Doanh nghiệp mới mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí tối đa trong thời gian thử nghiệp thị trường và bắt đầu trải nghiệm kinh doanh.
  • Những công ty có địa chỉ ở những khu vực khó tìm, không tiện giao dịch muốn mở văn phòng đại diện tại những tòa nhà trung tâm, tiện nghi.
  • Doanh nghiệp muốn mở thêm văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội, tại khu trung tâm.

►►► Đăng ký thuê văn phòng ảo giá rẻ Hà Nội ngay tại đây 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức

Lý do đầu tiên chắc hẳn ai cũng nhận thấy đó là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ mất vài phút là đã có thể “set up” xong một văn phòng hết sức chuyên nghiệp, đẳng cấp hạng A ngay tại các tòa nhà trung tâm lớn.
Không phải trả phí thuê văn phòng theo kiểu truyền thống cố định, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, xây dựng phòng họp, khu vực tiếp khách, bạn hoàn toàn có thể tập trung cao độ vào công việc kinh doanh của mình.


Giải quyết nhanh gọn vấn đề địa chỉ kinh doanh

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một địa chỉ kinh doanh tuyệt vời tại vị trí trung tâm, thuộc các văn phòng hạng A của thành phố. Tại đây bạn có thể sử dụng địa chỉ làm đăng ký kinh doanh hoặc đơn thuần là kí kết, gặp gỡ đối tác, thảo luận họp hành…

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Với một công ty có địa chỉ kinh doanh đẹp, tại các tòa nhà lớn sẽ dễ dàng giúp bạn “khẳng định thương hiệu” của mình. Bên cạnh đó, việc được đặt cùng các công ty lớn sẽ dễ dàng giúp bạn có thêm những cơ hội để mở rộng thị trường kinh doanh, hợp tác cùng các đối tác để phát triển hơn nữa công việc kinh doanh của mình.

Nhìn chung, văn phòng ảo đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ và hoạt động tự do. Hãy để cho chúng tôi tiếp sức cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi hơn nữa.
Hanoi Office – Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội uy tín số 1!

►►► Tất tần tật thông tin từ A đến Z về gói dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội – XEM NGAY!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *