Chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy rất quan trọng, nó góp phần cho công việc của bạn thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn… Vị trí chỗ ngồi làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, sự tiến triển trong công việc và cảm nhận của người khác về bạn. Hiểu được ý nghĩa của điều này có thể giúp bạn nhanh chóng thành công.

Trước hết chúng ta phải xác định được cung mệnh của mình

Những gì mọi người thường nghe như Sa Trung Kim, Sơn Đầu Hỏa… đó không phải là cung mệnh, mà là sinh mệnh, dùng để coi tử vi, những việc hằng ngày. Đối với việc xem phong thủy nhà ở, chỗ ngồi làm việc, hướng tốt… Nhất định phải xem bằng cung mệnh, vì cung mệnh ngoài dựa vào năm sinh ra còn phụ thuộc vào giới tính là nam hay nữ để có độ chính xác cao nhất.

Thuyết phong thủy cho rằng: Nếu chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, khắc phục những lỗi mắc phải trong bài trí sẽ giúp mọi người hóa giải được một số khó khăn trong công việc và tránh những điều không may.

Nguyên tắc lựa chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy

1. Chỗ ngồi giúp hóa giải mâu thuẫn

Trên thực tế, nếu chỗ ngồi của của bạn đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên có nghĩa là bạn đang ở vào vị trí đối đầu với Sếp của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có tính cách ương ngạnh, bướng bỉnh và không chịu khuất phục thì chắc chắn sẽ có nhiều mâu thuẫn hoặc xung đột với cấp trên.

Khi chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, các chuyên gia cho rằng: Nếu không thể thay đổi được vị trí đối diện phòng làm việc của cấp trên thì bạn hãy cố gắng giảm độ cao của chiếc ghế bạn đang ngồi, sau đó chọn mua một chậu cây cảnh có lá hình tròn và đặt trên bàn làm việc hướng về phía cửa phòng Sếp. Chậu cây này tượng trưng cho một tấm bình phong ngăn cách giữa hai bên do đó, có thể giảm thiểu mức thấp nhất mâu thuẫn giữa hai bên.

chon-cho-ngoi-lam-viec-theo-phong-thuy

2. Chỗ ngồi tránh không để bị hãm hại

Nếu có những đồng nghiệp thường xuyên hoạnh họe, gây khó dễ cho bạn, rất có thể là do bạn đã đặt bên phải bàn làm việc quá nhiều vật dụng gây phiền phức, chẳng hạn như những cuốn tạp chí mang tính giải trí, tiêu khiển hay bất kỳ thứ gì đó không hay. Bên cạnh đó, khi gọi điện thoại trong giờ làm việc cũng có thể có những luồng khí xấu tạo ra từ tín hiệu từ trường, không có lợi cho các mối quan hệ.

chon0cho-ngoi-lam-viec-theo-phong-thuy-1

Bạn có thể quan tâm: Thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội – Không gian chuyên nghiệp

Như vậy, bạn hãy loại bỏ những cuốn tạp chí giải trí, vật dụng không cần thiết trên bàn, thay vào đó là viên thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo phong thủy) có kích thước thật lớn ở bàn phía bên tay phải.
Bạn cần lưu ý, tuyệt đối không đặt những loại cây có gai như xương rồng ở vị trí này, cho dù đây là loại cây có tác dụng rất tốt trong việc hấp thụ bức xạ, nhưng nó lại gây ra nhiều điểm bất lợi khác mà bạn không hề biết trước được.

3. Thay đổi chỗ ngồi để được thăng tiến trong công việc

Trên thực tế, trong môi trường làm việc nếu bạn không nổi bật, ít được mọi người chú ý hãy nghĩ ngay đến nguyên nhân do năng lực của bạn có hạn, điều này rất dễ khiến bạn bị đào thải ở trong một môi trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực. Theo phong thủy, nếu bạn đã nỗ lực hết sức mà không có kết quả, hãy để ý xem, bạn có bị rơi vào thế “lưng không có kháo sơn” hay không? Tức là sau chỗ ngồi của bạn không phải là bức tường mà là cửa sổ hoặc lối đi hay bất cứ thứ gì đó ngăn cản hay không.

chon0cho-ngoi-lam-viec-theo-phong-thuy-3

Trong trường hợp này, nếu không thể thay đổi để chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy, bạn hãy chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó dùng một chiếc đệm lót màu vàng đất làm gối tựa lưng. Bên cạnh đó, nếu muốn có quý nhân phù trợ, hãy đặt một chậu cây có lá tươi tốt chẳng hạn như cây trúc ở phía bàn bên trái chỗ ngồi để mang đến tài vận cũng như hợp với phong thủy công ty nói chung.

Như vậy, chỉ bằng những cách thay đổi đơn giản là bạn đã có thể có chỗ ngồi phù hợp để mang lại thuận lợi và thành công trong công việc. Hy vọng rằng bài viết trên giúp các bạn nắm rõ cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy tốt nhất cho bản thân mình để công việc suôn sẻ, có nhiều tài lộc.

Liên hệ hotline: 085.339.4567 – 090.619.8389 để được tư vấn chi tiết về chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội.

►►► Tất tần tật về Chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội – THAM KHẢO NGAY!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *